กลับหน้าแรก
บ้านเดี่ยวอุดรธานี สไตล์โมเดิร์น รองรับทุกไลฟ์สไตล์

ใครที่อยู่ที่อุดรธานีแล้วกำลังมองหาโครงการบ้านจัดสรรสไตล์โมเดิร์น เราขอแนะนำ nirvana beyond บ้านเดี่ยวออกแบบแตกต่างที่เน้นความเป็นส่วนตัว และยังรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัยและยังมีรูปแบบที่แตกต่างจาก โครงการบ้านจัดสรรอุดรธานี อื่น ๆ ด้วย มาดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

โครงการบ้านอุดรธานี โครงการนี้ เปลี่ยนบ้านเดี่ยวสไตล์เดิมๆ ด้วยการออกแบบในมุมมองที่แตกต่าง มีการบิดมุม ปรับโครงสร้างของอาคาร แต่ก็คำนึงถึงการใช้งานที่ลงตัว โดยมีรูปแบบบ้าน 3 แบบให้เลือกตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ประกอบด้วย

-          Space เลือกใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขับเคลื่อนการใช้ชีวิตด้วยความลงตัว โดยมีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน 300 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2คัน

-          Mind แบบบ้านที่เติมต็มการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการปรับช่องแสงในห้องนอนให้เหมาะสม มีพื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและที่จอดรถ 3 คัน

-          Luxe บ้านที่นำเสนอความหรูหรา เป็นตัวแทนของเจ้าของบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 470 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและที่จอดรถ 3 คัน

                        ที่ตั้งของ โครงการบ้านหรู เดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนขนาดใหญ่ของชาวอุดรธานี หากต้องการเปลี่ยนบรรยากาศไปออกกำลังกายรอบบึงหนองประจักษ์ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อมอยู่มากมาย เช่น สนามบินอุดรธานี (6.4 กม.) เซ็นทรัล พลาซ่า อุดรธานี (3.7 กม.) โฮมโปร  (7.7 กม.) และ รพ.กรุงเทพ อุดรธานี (4.2 กม.) เป็นต้น

ในบ้านทุกหลังเป็นบ้าน 3 ชั้น สะดวกสบายกว้างขวาง ทั้งห้องนอนและห้องอื่นๆ ใหญ่ที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้มากกว่า พร้อมฟังก์ชันที่ช่วยตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย ช่วยให้สร้างความสุขภายในบ้านได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีห้องนอนชั้นล่างในบ้านแบบ 4 ห้องนอนที่รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุด้วย เหมาะกับครอบครัวใหญ่

            นอกจากนี้ยังมีส่วนกลางที่ครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ มีสระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ infinity edge สร้างความผ่อนคลายได้อย่างไม่สิ้นสุด ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการและระบบไฟฟ้าใต้ดิน ช่วยให้เกิดสังคม บ้านเดี่ยวอุดรธานี ที่น่าอยู่มากขึ้น โดยมีราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท