กลับหน้าแรก
โฮมออฟฟิศลาดพร้าว สูง 4.5 ชั้น สร้างสรรค์ทุกผลงานได้อย่างลงตัว

   

       บรรยากาศในการทำงานที่ดีจะช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานของเราเพิ่มยิ่งขึ้นด้วย วันนี้เราจึงขอแนะนำ โฮมออฟฟิศลาดพร้าว ที่ออกแบบให้ฟังก์ชันการใช้งานครบครันเหมาะกับการทำงาน  ไปดูกันว่า โฮมออฟฟิศหรู          โครงการนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

            Nirvana @WORK ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ โฮมออฟฟิศเกษตรนวมินทร์    ที่เป็นสไตล์โมเดิร์น โดยมีทั้งบริเวณทำงานที่มีความเป็นอิสระ สามารถสร้างมุมทำงานของตัวเองได้ในบรรยากาศผ่อนคลาย ทำให้เราสามารถสร้างไอเดียใหม่ได้ทุกพื้นที่ ซึ่ง โฮมออฟฟิศ ในเครือ เนอวานา โครงการนี้ มี 3 แบบให้เลือก ประกอบด้วย

-          Type A บรรยากาศทำงานสยายๆ  ช่วยให้โฟกัสกับงานได้มากขึ้น โดยเป็น โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น ที่มีหน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 452 ตร.ม. 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน

-          Type B มีหน้ากว้าง 6 เมตร โดยทุกพื้นที่เอื้อต่อการสร้างความคิดใหม่ได้อย่างลงตัว มีพื้นที่ใช้สอย 363 ตร.ม. 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน  

-          Type Independent Unit โฮมออฟฟิศสูง 4 ชั้น แต่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่มีถึง 517 ตร.ม โดยเป็น โฮมออฟฟิศ ที่มีหน้ากว้าง 11 เมตร 1 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 6 คัน  กว้างขวาง

            ภายในมีการตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ที่มีชั้นลอยซึ่งทำให้พื้นที่ทำงานเพิ่มขึ้นและช่วยให้ห้องโถงต้อนรับบริเวณชั้น หนึ่งมีมุมมองที่โปร่ง สบายตามากขึ้นด้วย นอกจากฟังก์ชันการใช้งานในโฮมออฟฟิศแล้ว ส่วนกลางก็ยังครบครัน มีลิฟต์ภายในอาคารและนอกจากที่จอดรถของลูกบ้านแล้ว ยังสามารถรองรับการจอดรถของลูกค้าได้ถึง 43  คัน รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน เนอวานา ที่เริ่มตั้งแต่บริเวณทางเข้าซึ่งใช้ระบบคีย์การ์ด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิด ตลอด 24 ชั่วโมงด้วย สบายใจเป็นอย่างมาก

            ทำเลของโฮมออฟฟิศแห่งนี้อยู่ติดถ. เกษตร-นวมินทร์ที่สามารถเดินทางได้สะดวก โดยอยู่ใกล้กับทางด่วน  ถ.เอกมัยรามอินทรา (1.3 กม.) ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก (5.0 กม.) และยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู (4.3 กม.) เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (3.7 กม.) แฟชั่น ไอส์แลนด์ (5.6 กม.) และ ทางด่วนขั้นที่ 3 สายเหนือในอนาคต จึงทำให้สามารถตอบโจทย์ได้ในความต้องการที่หลากหลาย  โดย โฮมออฟฟิศสไตล์โมเดิร์น โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท