กลับหน้าแรก
สร้างสมดุลให้การทำงานและการพักผ่อน ด้วย ทาวน์โฮมพระราม 9

การได้พักผ่อนเวลาที่เราอยู่บ้านเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการหลักจากที่เราเหนื่อยล้ามาทั้งวันแล้ว เพียงแค่ใช้เวลาอยู่ใน townhomeบรรยากาศดี ๆ สักแห่งที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง แต่ก็ยังเข้าถึงเมืองได้สะดวก

 

บ้าน nirvanaทาวน์โฮมพระราม 9 เป็นอีกโครงการทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ย่านศรีนครินทร์ – พระราม 9 ที่ช่วยให้การพักผ่อนของเราถูกเติมเต็มมากยิ่งขึ้น โดยภายในโครงการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยทั้งกล้อง CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัยสลับกันช่วยดูแลโครงการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมส่วนกลางที่ครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ส่วนกลางสุดหรู ซึ่งมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ แบบ Infinity Edge Pool ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้วันพักผ่อนของคุณได้เป็นอย่างดี

 

โดย Nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม9 ได้รับการออกแบบและแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ะวางองค์ประกอบศิลป์แบบ Mass & Void ช่วยสร้างมิติให้กับบ้าน ให้ดูแตกต่างแต่ลงตัว จัดวางส่วนทึบ ส่วนเปิดโล่งให้เอื้อต่อการระบายถ่ายเทอากาศ หมดปัญหาเรื่องความร้อนสะสม และยังสามารถใช้พื้นที่ได้ราวกับอยู่บ้านเดี่ยว

ทาวน์โฮมในโครงการนี้ มีให้เลือกมากกว่า 4 แบบ ไม่จำกัดอยู่เพียงแค่ ทาวน์โฮม 3 ชั้น แต่ยังมีทาวน์โฮม 4.5 ชั้น เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจด้วย

·       Type A พื้นที่เริ่มต้น 31.3 – 63 ตร.ว. มาพร้อมดีไซน์เปิดโล่ง 3 ชั้น และ DOUBLE MASTER BEDROOM ภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ พิเศษกว่าทาวน์โฮมที่ไหน ๆ ด้วย 1 ห้องแม่บ้าน และอีก 1 ห้องน้ำแขก เป็นแบบที่หรูสุดในโครงการเลย

·    Type B พื้นที่เริ่มต้น 30 – 34 ตร.ว. โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างหลากหลาย ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และคงไว้ซึ่ง 1 ห้องน้ำแขก และ 1 ห้องแม่บ้าน

·    Type C พื้นที่เริ่มต้น 21.1 – 43.7 ตร.ว. มีจุดขาย คือ การตั้งอยู่ในตำแหน่งริมสุด มีพื้นที่เปิดโล่ง 3 ด้าน ยังคงไว้ซึ่ง 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำแขก และ 2 ที่จอดรถ

·       Type D พื้นที่เริ่มต้น 20.8-23.7 ตร.ว. น่าสนใจสุด ๆ ตรงที่มี Penthouse Master Bedroom ขนาดใหญ่ แม้พื้นที่จะน้อยแต่ก็ยังครบครันด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องน้ำแขก และ 2 ที่จอดรถ

 

จากข้อมูลในข้างต้นทั้งหมด บ่งบอกได้ว่า สำหรับใครที่กำลังมองหา ทาวน์โฮมพระราม 9 บ้านพระราม 9 ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ และบ้านศรีนครินทร์ ไม่ควรมองข้าม บ้าน nirvana DEFINE ศรีนครินทร์-พระราม9 ด้วยประการทั้งปวง