กลับหน้าแรก
ทาวน์โฮมรามคำแหง เดินทางสะดวก ฟังก์ชันครบครัน

การเลือกซื้อ โครงการทาวน์โฮม อีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อที่สำคัญก็คือเรื่องของทำเล เพราะการเดินทางในกรุงเทพถือว่าค่อนข้างจะเสียเวลาอย่างมากถ้าเดินทางไม่สะดวก หากต้องมาเสียเวลาส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง ก็คงจะเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย วันนี้เราจึงขอนำเสนอ ทาวน์โฮมแถวศรีนครินทร์ที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลากหลาย และเป็นโครงการ ทาวน์โฮมใหม่ ที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้มอีกด้วย ไปดูกันว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

            Cluster by nirvanadaii ทาวน์โฮมรามคำแหง ที่ตั้งอยู่บนถนนราษฎร์พัฒนา (ซอยมิสทีน) ที่อยู่ใกล้กับถนนวงแหวนรอบนอกประมาณ 300 เมตร และเชื่อมต่อถนนรามคำแหง พระราม9 ศรีนครินทร์ ได้แบบง่าย ๆ และยังอยู่ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวก ทั้งสถาบันการศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ตลาด และบรรยากาศที่ร่มรื่น เช่น รร.นวมินทราชินูทิศ, เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, ม.รามคำแหง, สถาบันบัณฑิต พัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA), รพ.เกษมราษฎร์, เทสโก โลตัส, และท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นต้น โดยเป็น ทาวน์ โฮม พระราม 9 รามคำแหง ที่มีบ้าน 2 แบบให้เลือกตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย ดังนี้

-          Type A ทาวน์โฮม 3 ชั้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

-          Type B ทาวน์โฮม 2 ชั้น โดยมีพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

ภายในบ้านมีการจัดวางพื้นที่ให้ออกมาดูโล่ง โปร่ง ด้วยแนวคิดที่อยากให้ทาวน์โฮมสะดวกสบายไม่แพ้กับบ้านเดี่ยว ซึ่งมีสไตล์โมเดิร์นโดยจัดวาง รูปแบบและพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมาพร้อมส่วนกลางที่ครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศของธรรมชาติสีเขียว ที่มาพร้อมมุมนั่งเล่นส่วนตัว ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกาย สนามเด็กเล่นที่เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างความสุขได้แบบไม่จำกัดและยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมงด้วย ซึ่ง ทาวน์โฮมพระราม 9โครงการนี้ มีราคาเริ่มต้น 4.7 ล้านบาท

          ฟังก์ชันครบครันทั้งในที่อยู่อาศัยและโครงการ รวมถึงการเดินทางที่เชื่อมต่อเส้นทางได้หลากหลายทำให้ ทาวน์ โฮม พระราม 9 รามคำแหง โครงการนี้เป็นอีกโครงการที่ได้รับความสนใจไม่น้อย โดยปัจจุบันก็เหลือทำเลที่ว่างอยู่อีกไม่มากแล้ว จึงมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษก่อนปิดโครงการ สำหรับผู้ที่พร้อมทำสัญญาซื้อขายทันที หากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็สามารถหาข้อมูลในเว็บไซต์ของ Nirvana ได้