กลับหน้าแรก
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พบได้ที่ บ้านเดี่ยวรามอินทรา by Nirvana

 

ใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นคอนโด ทาวน์โฮม หรือบ้าน รามอินทราอยู่ วันนี้เราขอแนะนำ The Tara รามอินทรา by Nirvana บ้านใหม่พร้อมอยู่ สไตล์ Modern Luxury บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น บนที่ดินขนาดใหญ่ 80 ตารางวาขึ้นไป ผสานทั้งความหรูหราของบ้านกับพื้นที่สีเขียวสวยจากสวนขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ เป็นการเจอกันระหว่างธรรมชาติและสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลสะดวกเข้าออกได้หลายเส้นทาง ทำให้การเดินทางทุกการเดินทางง่ายขึ้น

หมู่บ้าน nirvana บ้านเดี่ยวรามอินทรา ความหรูหราและความร่มรื่น

          หมู่บ้านรามอินทรา by nirvanaออกแบบให้สามารถใช้สอยได้ทุกพื้นที่ของบ้าน พร้อมฟังก์ชันในการใช้งานครบครัน มีแบบบ้าน 2 แบบ ให้ได้เลือกชม ซึ่งทั้งสองแบบมีการออกแบบให้หน้ากว้าง สร้าง InnerCourt ภายใน เป็นพื้นที่ส่วนตัวของบ้านแต่ละหลัง มีการสร้างช่องเปิดรับแสง – ลมธรรมชาติ แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัว บนที่ดินขนาดใหญ่ 80 ตารางวาขึ้นไป ได้แก่

·       แบบ Motif บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม.

o   3 ห้องนอน

o   3 ห้องน้ำ

o   2 ที่จอดรถ

o   1 ห้องนั่งเล่น

o   1 ห้องครัว และพื้นที่รับประทานอาหาร

o   ห้องเก็บของ

o   ลานซักล้าง

·       แบบ Tara บ้านโมเดิร์น 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.

o   3 ห้องนอน โดยทุกห้องมีห้องน้ำในตัว เพื่อความเป็นส่วนตัว

o   4 ห้องน้ำ

o   4 ที่จอดรถ

o   1 ห้องนั่งเล่น

o   1 ห้องครัว และพื้นที่รับประทานอาหาร

 

นอกจากการออกแบบบ้านที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกวันแล้ว หมู่บ้าน nirvanaบ้านย่านรามอินทรา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน

·       คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ จะทำกิจกรรม ทำงาน หรือพักผ่อนก็สบาย

·       สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาดใหญ่ ให้คุณว่ายน้ำได้อย่างสดชื่น

·       ฟิตเนส เครื่องมือครบครัน

·       สวนสาธารณะ ขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนใจ

·       ระบบรักษาความปลอดภัย และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชม. มั่นใจได้ทุกการอยู่อาศัย

 

หมู่บ้าน nirvana ทำเลสะดวก ทำให้การเดินทางไปยังส่วนต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ มีความสะดวกสบายทั้ง เช่น ถนนรามอินทรา ถนนพระยาสุเรนทร์ ถนนคู้บอน ถนนปัญญาอินทรา ถนนเลียบคลองสอง ถนนสายไหม (ออกถนนวิภาวดีได้) ถนนเกษตร-นวมินทร์ ถนนสุวินทวงศ์ (เพื่อเดินทางออกต่างจังหวัด) หรือจะขึ้นทางพิเศษ อย่างมอเตอร์เวย์ สาย 9 ทางด่วนพิเศษฉลองรัช มีรถสาธารณะให้เลือกมากมาย ทั้งรถเมล์ รถตู้ รถสองแถว และที่สำคัญใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู อีกด้วย จะไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ https://www.nirvanadaii.com/th/project/the-tara-ramintra โดยตอนนี้ The Tara รามอินทรา Nirvana มีโซนพิเศษพร้อมเข้าอยู่ ซึ่งมาในราคาพิเศษปิดโครงการ ถ้าสนใจดูบ้าน สามารถนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ 1787